GIỚI THIỆU

 

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na  chuyên nhập khẩu và  cung cấp những sản phẩm , dịch vụ và giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin trao đổi tư vấn miễn phí đảo bảo sự hài lòng khách hàng.

Sau một thời gian hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành nhập khẩu & phân phối cáp thép, vật tư nâng hạ tại Việt Nam.

Lấy “Mỗi sản phẩm là một sự chăm sóc”, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong – ngoài nước và rất tự tin trong lĩnh vực cáp thép, khóa cáp, tăng đơ và các phụ kiện khác…

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm…đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu CÁP THÉP VI NA trên thị trường.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi sản phẩm CÁP THÉP VI NA luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo mỗi sản phẩm đến khách hàng đều được đảm bảo chất lượng một cách trọn vẹn nhất.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm tạ quý khách trong thời gian qua luôn ủng hộ và đồng hành cùng Cáp Thép Vi Na

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

 

– Dây cáp thép

– Cáp inox

– Cáp viễn thông

– Cáp cẩu

– Cáp bọc nhựa

 

– Khóa cáp inox

– Tăng đơ cáp, ốc siết cáp

– Mã ní, ròng rọc, móc cẩu

– Dây cầu vải, dây buộc tàu

_Palang xích

– Cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.

 

 

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, CÁP THÉP VI NA tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Website: vinacapthep.vn , capthepvina.com.vn